IRC TIRE VIETNAM - NHÀ TÀI TRỢ GIẢI ĐUA XE ĐẠP PHONG TRÀO - CÚP NỐI VÒNG TAY LỚN MIỀN BẮC LẦN THỨ VI

IRC Tire tự hào là doanh nghiệp luôn đồng hành cùng các giải đua xe đạp lớn - nhỏ tại Việt Nam, và trong năm nay cùng với niềm vinh dự đó IRC Tire tiếp tục là nhà tài trợ cho giải đua xe đạp phong trào - Cúp Nối vòng tay lớn miền Bắc lần thứ VI, tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Giải đua thu hút gần 400 vận động viên đến từ 48 CLB thuộc Hội xe đạp thể thao nối vòng tay lớn các tỉnh, thành phố khu vực miền Bắc. 

Giải đua cùng với sự đồng hành của IRC Tire và các đơn vị khác, được tổ chức nhằm tạo cơ hội để các hội viên gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, tạo sự gắn kết, đồng thời rèn luyện sức khỏe, khuyến khích người dân sử dụng xe đạp và chung tay bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, sự kiện còn tạo ra sân chơi giải trí lành mạnh, đem đến cho những người đam mê xe đạp nhiều trải nghiệm tuyệt vời, đồng thời quảng bá vẻ đẹp, hình ảnh, vùng đất, con người thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc thân thiện, mến khách cho du khách cũng như các vận động viên, cổ động viên đến với giải đua xe đạp.

Đừng quên like fanpage IRC Vietnam để thường xuyên cập nhật những sản phẩm mới nhất cũng như tin tức về kiến thức, kinh nghiệm luyện tập và các thông tin khác nhé!

Also in pressroom