Hỗ trợ khách hàng

 • IRC ĐỂ LÀM GÌ?

  IRC là từ viết tắt của Inoue Rubber Company. Inoue là họ của người sáng lập gốc Nhật Bản. IRC được thành lập vào năm 1926 và là một doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình thế hệ thứ 3, trực thuộc công ty mẹ INOAC. IRC sở hữu và vận hành bảy cơ sở sản xuất trên toàn cầu.  

 • TÔI CÓ THỂ MUA LỐP IRC Ở ĐÂU?

  IRC bán cho các nhà phân phối. Các nhà phân phối bán cho một mạng lưới các nhà bán lẻ và nhà cung cấp trực tuyến. Bắt đầu tại cửa hàng xe đạp địa phương của bạn vì họ có thể đặt hàng trực tiếp từ các nhà phân phối. Ngoài ra, hãy tìm kiếm trên Internet để tìm các đại lý trực tuyến bán lốp IRC.

 • IRC BÁN LỐP NÀO?

  IRC Tire là Chuyên gia Lốp Hai Bánh Toàn Cầu sản xuất lốp cho Xe Đạp, Xe Máy và Xe Lăn. Trong thị trường xe đạp & xe lăn, IRC sản xuất lốp xe để phù hợp với:

  Xe đạp đường trường:  700c với nhiều chiều rộng

  Xe đạp sỏi:  700c & 650b Road Plus với nhiều chiều rộng

  Xe đạp MTB:  26 ", 27,5" & 29 "với nhiều chiều rộng

  Xe đạp chéo:  700c trong một loạt các chiều rộng

  Xe đạp đi lại:  20 "& 700c với nhiều chiều rộng

  Xe đạp BMX:  20 "với nhiều chiều rộng

  Xe lăn:  22 ", 24", 26 "& 700c với nhiều loại chiều rộng

 • VẾT LÕM NHỎ TRÊN MẶT LỐP CỦA LỐP IRC TUBELESS LÀ GÌ?

  Các vết lõm nhỏ trên tất cả các lốp IRC là chỉ báo độ mòn của lốp. Khi các chỉ số không còn, đó là thời gian để thay thế lốp xe.

 • SỰ KHÁC BIỆT GIỮA TUBELESS VÀ SẴN SÀNG KHÔNG SĂM LÀ GÌ?

  Lốp không săm phải được sử dụng với chất làm kín dạng lỏng. Lốp không săm có thể được sử dụng mà không cần chất bịt kín. Tất cả các lốp không săm của IRC đều có đệm khí bên trong bằng cao su Butyl hoặc Latex giúp ngăn chặn rò rỉ khí.