IRC THAM GIA TÀI TRỢ GIẢI ĐUA XE ĐẠP “NỐI VÒNG TAY LỚN” MIỀN BẮC LẦN THỨ V NĂM 2022 TẠI BẮC GIANG

Giải đua xe đạp – Nối vòng tay lớn miền Bắc 2022 vừa diễn ra vào ngày 10/10 tại thành phố Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang) với sự tham dự của trên gần 500 hội viên đến từ hơn 20 tỉnh, TP khu vực miền Bắc.

Tham gia tài trợ tại giải đua lần này IRC Việt Nam đơn vị sản xuất Săm, Lốp xe đạp thể thao cao cấp cùng Nhà phân phối độc quyền XEDOP.COM sẽ đem lại những sản phẩm Săm, Lốp xe đạp thể thao IRC đến với các vận động viên nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng Săm, Lốp xe đạp thể thao cao cấp phù hợp cho đa dạng các mẫu xe Road, Gravel, Touring, MTB,v..v..

Theo đó, Giải đua xe đạp “Nối vòng tay lớn” miền Bắc là một giải đua thường niên và được tổ chức luân phiên tại các địa phương có CLB Xe đạp là thành viên. Đây là dịp để các hội viên gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nâng cao chất lượng hoạt động của CLB; đồng thời tạo sự gắn kết giữa các hội viên, thúc đẩy phong trào đạp xe trong các tầng lớp nhân dân, rèn luyện sức khỏe, khuyến khích người dân sử dụng xe đạp, bảo vệ môi trường; thông qua hoạt động sẽ góp phần quảng bá vẻ đẹp, hình ảnh, vùng đất con người Bắc Giang gần gũi, mến khách. Đặc biệt, Giải đua xe đạp “Nối vòng tay lớn” miền Bắc lần này rất có ý nghĩa khi được tổ chức đúng dịp kỷ niệm 127 năm thành lập tỉnh Bắc Giang.

Tại giải đua lần này, với sự tham gia của gần 500 VĐV, trong đó có 100 cặp vợ chồng. Các VĐV tranh tài ở các nhóm: Cá nhân nam, đồng đội nam, cá nhân nữ, đồng đội nữ và cặp vợ chồng ở các nhóm tuổi từ 18 đến trên 56 tuổi.

Kết thúc giải Ban tổ chức sẽ trao cúp, huy chương và tặng phẩm cho các VĐV; đội về Nhất, Nhì, Ba và 05 giải Khuyến khích cho các VĐV ở các thứ hạng tiếp theo.

Website Nhà phân phối độc quyền Săm, Lốp xe đạp IRC: https://xedop.com/

Fanpage IRC Việt Nam: https://www.facebook.com/LopxemayhangdauNhatBan

Also in pressroom