KẾT THÚC SEAGAME 31 HẠNG MỤC THI ĐẤU XE ĐẠP THỂ THAO

ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM XUẤT SẮT DÀNH ĐƯỢC 4 HCV 2 HCB 1 HCĐ.

Trưa 22/05, hạng mục đua xe đạp tại Seagame 31 2021 kết thúc sau khi thi đấu hạng mục cuối Nội dung xuất phát đồng hàng Nữ cá nhân và đồng đội 88,5km - TP.Hòa Bình. Tại đích đến, đông đảo người hâm mộ đã có mặt 2 bên đường cổ vũ, chào đón đoàn đua giúp các tay đua có thêm động lực tranh tài quyết liệt ngay sau vòng cua cuối cùng để về đích. Các tay đua thay nhau tăng tốc vượt lên làm cho chặng đua càng thêm hấp dẫn nhưng ở đích đến, chiến thắng thuộc về tay đua Nguyễn Thị Thật.

Nguồn ảnh: Fanpage Cycling News

Sau gần 3 giờ tranh tài quyết liệt, cua rơ Nguyễn Thị Thật đã vỡ oà khi về đích đầu tiên bằng cú nước rút thần tốc sở trường, đánh bại Zubir Nur Aisyah của Malaysia và HCĐ thuộc về Priatna Ayustina của Indonesia.Cô gái An Giang cán đích với vận tốc trung bình 39,85km/h. Nguyễn Thị Thật đã rơi nước mắt với chiến tích này, sau khi cô bị Jutatip (Thái Lan) đánh bại ở cú nước rút trong cuộc đua ngày hôm trước và chỉ có HCB. Nhà vô địch châu Á do đó đã quyết tâm lấy lại hình ảnh của mình ở nội dung diễn ra sáng 22/5. Ngoài thành tích cá nhân, Nguyễn Thị Thật với 2 đồng đội cùng về đích trong TOP 5 cũng chính thức thâu tóm luôn HCV đồng đội ở nội dung này. Một cú đúp hoàn hảo cho cô gái An Giang trong ngày thi đấu cuối cùng bộ môn xe đạp. Nguyễn Thị Thật tổng cộng đã có 5 HCV và 2 HCB sau 3 kỳ SEA Games liên tiếp gần nhất.

Với vai trò là nhà tài trợ đồng hành cùng đội tuyển xe đạp Việt Nam. Thương hiệu IRC đã tiếp lửa thêm cho các VĐV sau khi đạt thành tích tốt tại giải với những phần quà được trao đến các VĐV sau khi kết thúc giải Seagame 31 tại Hoà Bình. IRC luôn mong muốn phong trào xe đạp thể thao nước Việt Nam sẽ ngày càng thành công và lớn mạnh trong tương lai.

Also in pressroom