GẦN HƠN 160 VĐV CHINH PHỤC THÀNH CÔNG HỐ LANG CROSS COUNTRY 2024

Trong ngày 3.3.2024 vừa qua, giải đua Hố Lang Cross Country 2024 đã diễn ra thành công tại Khu di tích cách mạng và du lịch sinh thái Hố Lang (phường Tân Bình, TP.Dĩ An) với nhiều cảm xúc và kỷ niệm khó quên. 

Với sự tham gia của hơn 160 vận động viên đến từ TP.Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Bình Dương, Bình Phước, Campuchia, Nga, Nhật Bản... Các vận động viên được chia thành 3 nhóm tuổi  (từ 15 đến 30 tuổi, từ 31 đến 45 tuổi, trên 45 tuổi) dành cho nam và 1 nhóm tuổi dành cho nữ.

 

Các tay đua sẽ phải trải qua nhiều địa hình dốc cao và dốc bậc thang, vượt thử thách cam go để chinh phục thành công đích đến trong điều kiện tự nhiên khó khăn.

Và đặc biệt, IRC TIRE VIETNAM còn là một trong những đối tác lớn vinh dự được đồng hành cùng giải đua. Với mục tiêu tạo cảm hứng, nâng cao tinh thần hoạt động thể dục, thể thao, cho các bạn trẻ tham gia môn xe đạp địa hình. 

IRC TIRE VIETNAM với những sản phẩm Săm, Lốp xe đạp cao cấp, là vũ khí, là chiến binh đồng hành cùng các Biker trên mỗi nẻo đường.

Luôn đồng hành cùng các VĐV để tiếp bước đam mê tham gia vào bộ môn thể thao xe đạp địa hình đầy thách thức, lốp xe đạp IRC đã mang đến những công nghệ tiên tiến nhờ thừa hưởng tinh thần "bền bỉ, bứt phá", cung cấp những sản phẩm lốp xe đạp chất lượng cho tất cả các loại xe đạp đua, đường trường, địa hình, leo núi.

Một lần nữa, IRC TIRE VIETNAM chúc cho Hố Lang Cross Country ngày càng phát triển và đạt được những thành công vẻ vang trong những mùa giải tiếp theo!

Also in pressroom